CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

Thứ tư - 24/10/2018 23:40
 

*CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
- Thanh toán bằng hình thức Tiền mặt hoặc chuyển khoản khi đã nhận đủ đơn hàng và các giấy tờ cần thiết.
Đối với mặt hàng hủ mỹ phẩm vì do thời gian thiết kế và sản xuất đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng nên khi đặt hàng hủ khách hàng phải ứng trước 40% trên đơn hàng, 60% còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận đủ hàng.
*CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
 
- Đối với hàng dụng cụ học sinh: Thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày công ty nhận và chốt đơn hàng.
- Đối với hàng hủ mỹ phẩm: Thời gian giao hàng từ 10 đến 15 ngày sau khi công ty và khách hàng đồng ý thỏa thuận chốt đơn hàng và những điều khoản cần thiết.
 
 Phí vận chuyển: công ty sẽ chịu phí giao hàng trong phạm vi TP.HCM. Riêng khách hàng tỉnh công ty sẽ chịu phí giao hàng đến các chành hàng và phí vào cổng chành trong phạm vi TP.HCM.
* CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
- Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.
- Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi trong thời hạn tối đa 3 (ba) ngày làm việc.
*CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
- Khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi công ty giao đến (mẫu mã, tiêu chuẫn, qui cách, số lượng…). Công ty chỉ chấp nhận đổi trả hàng hóa do lỗi kĩ thuật và lỗi sản xuất. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả hàng hóa trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng do không bảo quản tốt, không còn nguyên  vẹn hoặc những lý do nào khác.

  *   CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN:
a.Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để công ty liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste của công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
b.Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website công ty;
- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty;
- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
 
c.  Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.
d.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
CÔNG TY TNHH NHỰA THIÊN KIM
Địa chỉ: 907/13 Hương lộ 2, Khu phố 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 37626861
Email: nhuathienkim@thienkimplastic.vn
e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website của công ty thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân đến Ban quản trị của website của công ty. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của khách hàng trên công ty được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Ban quản lý công ty yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây