Bảng Bộ A4 Bảng Bộ A4 BẢNG BỘ A4 - MỘT MẶT VIẾT PHẤN - MỘT MẶT VIẾT BÚT LÔNG BB-A4 Dụng Cụ Học Sinh Số lượng: 1 Cái
Cloud Zoom small image
˂
˃


  •  
  • Bảng Bộ A4

  • Đăng ngày 28-08-2018 02:51:36 AM - 749 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: BB-A4
  • Giá bán: Liên hệ
  • BẢNG BỘ A4 - MỘT MẶT VIẾT PHẤN - MỘT MẶT VIẾT BÚT LÔNG


BẢNG BỘ A4 - MỘT MẶT VIẾT PHẤN - MỘT MẶT VIẾT BÚT LÔNG


CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

*CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

- Chính sách thanh toán hủ mỹ phẩm:

+ Thanh toán bằng hình thức Tiền mặt hoặc chuyển khoản khi nhận đủ đơn hàng.

Ghi chú: Đối với Khách hàng mới khi đặt hàng hủ mỹ phẩm phải ứng trước 40% trên đơn hàng, 60% còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận đủ hàng.

- Chính sách thanh toán dụng cụ học sinh:

+ Thanh toán bằng hình thức Tiền mặt hoặc chuyển khoản khi nhận đủ đơn hàng.

*CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

- Chính sách vận chuyển hủ mỹ phẩm:

+ Thời gian giao hàng: kể từ ngày nhận được đơn hàng, công ty chúng tôi sẽ lên kế hoạch sản xuất và giao hàng cho quý khách hàng trong thời gian từ 10 đến 15 ngày.

+ Phí vận chuyển: công ty chúng tôi sẽ chịu phí giao hàng trong phạm vi TP.HCM. Riêng khách hàng tỉnh công ty chúng tôi sẽ giao hàng tới các chành hàng trong phạm vi TP.HCM.(chi phí vào cổng chành công ty Thiên Kim thanh toán,chi phí tiền chành quý khách hàng thanh toán).

- Chính sách vận chuyển dụng cụ học sinh:

+Khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác.

  • Số lượng đặt đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

  • Đối tác cung cấp bao bì chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại.

Phí vận chuyển: công ty chúng tôi sẽ chịu phí giao hàng trong phạm vi TP.HCM.Riêng khách hàng tỉnh công ty chúng tôi sẽ giao hàng tới các chành hàng trong phạm vi TP.HCM.(chi phí vào cổng chành công ty Thiên Kim thanh toán,chi phí tiền chành quý khách hàng thanh toán).

* CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

- Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

- Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục

Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

*CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:

Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao. Sau khi nhận hàng công ty  KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả hàng. Vì vậy, khi nhận hàng Quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển xin liên hệ về công ty để hai bên xem xét và giải quyết.

  *   CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN:

a.Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để công ty liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste của công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b.Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;

- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website công ty;

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty;

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 

c.  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

d.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

CÔNG TY TNHH NHỰA THIÊN KIM

Địa chỉ: 907/13 Hương lộ 2, Khu phố 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028 37626861

Email: nhuathienkim@thienkimplastic.vn

e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website của công ty thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân đến Ban quản trị của website của công ty. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên công ty được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản lý công ty yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác. 

  Ý kiến bạn đọc

có thể bạn quan tâm
Sản phẩm cùng loại
keo dán giấy 25ml

keo dán giấy 25ml

keo 25ml

Giá bán: Liên hệ

bảng hoc sinh A4

bảng hoc sinh A4

B-A4

Giá bán: Liên hệ

Keo dán giấy 30ml

Keo dán giấy 30ml

Giá bán: Liên hệ

Thước kẻ

Thước kẻ

Giá bán: Liên hệ

 
Tìm Sản Phẩm
Sản phẩm bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây